Tin sao Hàn

Scandal chính trị Hanni (NewJeans): Nghi vấn gia đình theo VNCH

Đêm ngày 05/02, MXH xuất hiện thông tin gia đình nữ idol Kpop gốc Việt Hanni Pham (NewJeans) vẫn theo tư tưởng chính trị của VNCH, khiến CĐM không khỏi phẫn nộ.

#TinNayTrending #vitminyan #ThayCung #YANCam #tinting #loaphuong #YANNews #BKY #bestyeu #AiSaiAiDung
Scandal chính trị Hanni (NewJeans): Nghi vấn gia đình theo VNCH

Scandal chính trị Hanni (NewJeans) mới đây xuất hiện MXH khiến dân mạng không khỏi xôn xao. Tên của nữ idol Kpop gốc Việt này liên tục được nhắc đến trên mạng xã hội Việt Nam với nghi vấn gia đình vẫn theo tư tưởng chính trị VNCH.

Sự việc gây ra tranh cãi khi một số fan vẫn tiếp tục ủng hộ Hanni (NewJeans) mặc cho quan điểm chính trị sai lệch, khiến bộ phận CĐM không khỏi phẫn nộ.

Nghi vấn gia đình Hanni (NewJeans) theo tư tưởng chính trị VNCH

Trước đây, để lôi kéo người hâm mộ Việt Nam và nhận được sự ủng hộ, tài khoản twitter @nwjns_hanniphm (được cho là của Hanni) từng xác nhận gia đình không có vấn đề gì về chính trị. Tuy nhiên, những gì được thể hiện trên mạng xã hội của gia đình nữ idol Kpop gốc Việt này, trái ngược hoàn toàn so với những gì tài khoản Twitter kia từng khẳng định.

Cụ thể, dựa vào tài khoản Facebook của mẹ Hanni (NewJeans) - nơi đăng tải nhiều ảnh predebut của nữ idol, một cư dân mạng đã dễ dàng tìm ra trang FB của những người thân khác trong gia đình Hanni. Đáng chú ý, cư dân mạng này nhận ra có nhiều bài viết thể hiện quan điểm chính trị cũ được đăng tải trên các trang FB cá nhân này.

hanni newjeans scandal
Các tài khoản FB được cho là của người thân Hanni (NewJeans), có quan điểm chính trị sai lệch trên MXH

Theo đó, người này nhận định ông ngoại Hanni đã mở một trung tâm dạy võ tại Úc "Than Phong International Martial Art - Australia). Tại trang Facebook của trung tâm dạy võ này, một số bài viết thể hiện rõ quan điểm chính trị được đăng tải. Cụ thể, từng có bài viết đề cập đến Lưu Kim Cương (một sĩ quan cấp cao thuộc VNCH). 

>>> Xem thêm: 6 idol Hàn gốc Việt tài sắc vẹn toàn: Hanni và Hanbin được kỳ vọng

gia đình hanni newjeans theo vnch
Trang FB Trung tâm dạy võ do ông nội Hanni (NewJeans) quản lý có nội dung thể hiện quan điểm chính trị
scandal hanni newjeans
FB của Trung tâm dạy võ đăng tải nội dung thể hiện quan điểm chính trị

Ngoài ra, trang Facebook này thậm chí đăng tải cờ VNCH. Hơn nữa, gia đình Hanni, bao gồm mẹ, ông ngoại, em gái và Hanni từng xuất hiện trên ảnh chụp kỉ niệm ngày thành lập trung tâm dạy võ vào năm 2012.

scandal chính trị hanni newjeans
Ảnh chụp chung của gia đình Hanni (NewJeans) tại trung tâm dạy võ

Bên cạnh đó, trong ngày kỉ niệm ngày quân đội Úc và New Zealand, nhà hàng Roll'd Vietnamese do cô Hanni sở hữu cũng từng tổ chức sự kiện giảm giá đặc biệt dành cho những binh sĩ thù địch từng tham chiến trận Long Tân (trận chiến nổi tiếng giữa quận đội Úc và Quân giải phóng miền Nam Việt Nam)

hanni newjeans scandal chính trị
Sự kiện giảm giá của nhà hàng Roll'd Vietnamese do cô Hanni làm chủ

Cuối cùng, mẹ của Hanni cũng đăng tải ảnh vào ngày 25/04/2020 để kỉ niệm ngày quân đội Úc và New Zealand.

Với tất cả thông tin được thể hiện trên mạng xã hội của gia đình Hanni, thì những gì tài khoản Twitter @nwjns_hanniphm khẳng định là hoàn toàn trái ngược.

Phản ứng của CĐM trước scandal chính trị của Hanni (NewJeans)

Trước những thông tin về quan điểm chính trị của gia đình Hanni, dân mạng bày tỏ quan điểm tẩy chay, ngưng ủng hộ Hanni (NewJeans). Đồng thời, họ cũng lên án những người hâm mộ mù quáng, không quan tâm đến những vấn đề nhạy cảm của đất nước.

Hiện tại, mẹ của Hanni đã tạm khóa Facebook cá nhân trước tin đồn quan điểm chính trị này.

hanni newjeans theo VNCH
Hiện tại, người hâm mộ đang chờ đợi nữ idol lên tiếng về vụ việc

Trên đây là những thông tin mới nhất về scandal chính trị Hanni (NewJeans) mà chúng tôi tổng hợp được. Theo dõi tin sao Hàn để cập nhật những tin tức nóng nhất về idol Hàn Quốc!