Tin sao Hàn

Profile nhóm nhạc nữ XG: Chisa, Cocona, Jurin, Juria, Maya, Hinata, Harvey

Profile nhóm nhạc nữ XG là 1 trong những cụm từ đang được tìm kiếm nhiều trên Google. Hãy cùng Tin sao Hàn tìm hiểu về nhóm nhạc mới này nhé!

#tinting #AiSaiAiDung #YANCam #vitminyan #loaphuong #BKY #TinNayTrending #duhi #YANNews #OThayCung
Profile nhóm nhạc nữ XG: Chisa, Cocona, Jurin, Juria, Maya, Hinata, Harvey

Theo như profile nhóm nhạc nữ XG, đây là nhóm nhạc nữ do công ty YG Entertainment và Avex Group hợp tác. Nói cách khác, đây là nhóm nhạc trực thuộc XGALX. Hãy cùng Tin sao Hàn tìm hiểu về thông tin của từng thành viên trong nhóm nhạc mới này nhé!

Tên nhóm XG chính là viết tắt cho cụm từ Xtraordinary Girls. Đây là nhóm nhạc có các thành viên là người Nhật Bản và được YG xây dựng hình tượng girl crush với tham vọng trở thành 1 girlgroup nổi tiếng toàn cầu. Nhóm nhạc dự án này sẽ ra mắt sắp tới đây vào ngày 18 tháng 3 năm 2022. XG profile gồm 7 thành viên là Chisa, Cocona, Jurin, Juria, Maya, Hinata và Harvey.

Vị trí của các thành viên nhóm XG

XG thành viên và vị trí trong nhóm:

1/ Chisa: Main Vocal

2/ Jurin: Rapper

3/ Hinata: Main Dancer

4/ Harvey: Rapper, Vocalist

5/ Juria: Main Vocalist

6/ Cocona: Dancer, Rapper

7/ Maya: Dancer, Maknae

1/ Profile Chisa - Main Vocal của nhóm XG

Chisa là nữ idol Kpop mang quốc tịch Nhật Bản với tên đầy đủ là Chisa Kondou. Cô sinh vào ngày 17 tháng 1 năm 2002 và thuộc cung Ma Kết. Idol Kpop này chính là chị cả trong nhóm. Chiều cao của Chisa là 1m65 và nặng 55kg. Quê nhà của Chisa chính là tại Osaka, Nhật Bản.

Profile nhóm nhạc nữ XG - chisa
Chisa nhóm XG 

Kỹ năng thanh nhạc của Chisa Kondou được cho là cực kỳ tuyệt vời. Người đẹp này cũng chính là thành viên thứ 2 trong nhóm XG được ra mắt công chúng. Trước khi trở thành 1 idol Kpop, Chisa đã từng có vai trò là 1 nữ diễn viên. Theo như giới truyền thông Nhật Bản, nguyên nhân chính thúc đẩy cô đến với con đường của 1 idol Kpop chính là Namie Amuro. 

2/ Profile Jurin - Rapper của nhóm XG

Asaya Jurin chính là tên đầy đủ của nữ rapper nhóm XG. Nữ idol Kpop cung Song Tử này sinh vào ngày 19 tháng 6 năm 2002 tại Kanagawa, Nhật. Cô cao 1m70 và nặng 52kg cùng với nhóm máu là nhóm A.  

Profile nhóm nhạc nữ XG - jurin
Jurin nhóm XG 

>> Đừng bỏ lỡ: Profile nhóm nhạc nam TEMPEST: Hyeongseop, Euiwoong, Jaewon, Hanbin, Taerae, Byeongseop, Bonhyuk

Trong profile nhóm XG, cô nàng chính là thành viên đầu tiên của XG được giới thiệu chính thức với khán giả. Trước khi trở thành 1 idol, Jurin là 1 vận động viên trượt tuyết chuyên nghiệp với kinh nghiệm trượt dày dặn từ năm 3 tuổi. Thế nhưng, ước mơ mà idol Kpop này ấp ủ từ thuở bé chính là làm người mẫu. Hiện nay, ước mơ đó đã trở thành sự thật khi cô là người mẫu của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Popteen, Drop Tokyo,...

3/ Profile Hinata - Main Dancer của nhóm XG

Hinata có tên thật là Hinata Sohara và sinh nhật là ngày 11 tháng 6 năm 2002, cung Song Tử. Mỹ nhân này cao 1m60 và nặng 51kg. 

Profile nhóm nhạc nữ XG - hinata
Hinata nhóm XG 

Hinata chính là thành viên thứ 4 trong nhóm được công ty bật mí vào ngày 1 tháng 2 năm 2022. Theo như thông tin từ trang Kpop news, trước đây đã từng có khoảng thời gian Hinata giữ vai trò là thực tập sinh của công ty YG Entertainment 

4/ Profile Harvey - Rapper, Vocalist của nhóm XG

Khác với các thành viên khác trong nhóm, Harvey là 1 nữ idol mang dòng máu lai giữa Nhật và Úc. Tên đầy đủ của cô là Amy Harvey và sinh vào ngày 18 tháng 12 năm 2002, cung Nhân Mã. Cha của Harvey đến từ nước Úc còn mẹ của cô lại là người Nhật Bản. Cô được sinh ra ở Tokyo, Nhật. Người đẹp mang dòng máu lai này cao 1m63 và nặng 53kg. 

Profile nhóm nhạc nữ XG - harvey
Harvey nhóm XG 

>> Xem thêm: Profile nhóm nhạc STAYC: Sumin, Seeun, J, Isa, Sieun, Yoon

Ngay từ khi học trung học cơ sở, Harvey đã hoạt động với tư cách là 1 người mẫu. Hơn nữa, cô nàng này cũng đã từng tham gia vào chương trình Tokyo Girls. Harvey chính là thành viên cuối cùng trong nhóm được giới thiệu.

5/ Profile Juria - Main Vocalist của nhóm XG 

Juria Ueda là tên đầy đủ của idol Kpop cung Nhân Mã này. Cô sinh ngày 28 tháng 11 năm 2004. Juria cao 1m59 và nặng 52kg với nhóm máu là O. Quê quán của người đẹp này là ở Osaka, Nhật. 

Profile nhóm nhạc nữ XG - juria
Juria nhóm XG 

Kỹ năng thanh nhạc của Juria được bảo đảm là tuyệt vời thông qua việc cô nàng là cựu thành viên của nhóm nhạc thần tượng mang tên Amore Carina. Sau khi rời khỏi nhóm nhạc vào năm 2015, Juria đã học tại ngôi trường mang tên Học viện Nghệ sĩ AVEX Tokyo. 

6/ Profile Cocona - Dancer, Rapper của nhóm XG

Cocona có tên thật là Akiyama Kokona, sinh vào ngày 7 tháng 12 năm 2005 và có cung Hoàng đạo là cung Nhân Mã. Người đẹp này cao 1m58 và nặng 53kg.

Cocona cũng đã từng có khoảng thời gian theo học tại Học viện Nghệ sĩ AVEX và là thành viên của 1 nhóm nhạc dự án khác mang tên A-CE. Vào năm 2018, nữ idol Kpop này đã giành chiến thắng ở hạng mục ca hát trong cuộc thi mang tên Thử thách Kira. 

Profile nhóm nhạc nữ XG - cocona
Cocona nhóm XG

7/ Profile Maya - Dancer, Maknae của nhóm XG

Kawachi Maya chính là tên khai sinh của em út nhóm XG. Theo như profile nhóm XG, cô sinh ngày 10 tháng 8 năm 2006 và thuộc cung Sư Tử. Dù còn trẻ nhưng chiều cao 1m61 và nặng 55kg của Maya cũng khá ấn tượng. 

Profile nhóm nhạc nữ XG - Maya
Maya nhóm XG 

>> Có thể bạn quan tâm: 6 idol Kpop hát dở khiến công chúng cảm thán: Có đỏ mà không có thơm

Maya chính là thành viên thứ 5 trong nhóm nhạc XG được tiết lộ với netizen Hàn. Ngày tháng mà nàng maknae đáng yêu này được biết đến lần đầu với tư cách thành viên nhóm XG chính là ngày 2 tháng 2 năm 2022. Idol Kpop này cũng đã từng thử giọng trong Tokyo Girls vào năm 2017.

Trên đây là những thông tin cơ bản về profile nhóm XG. Trong thời gian tới khi họ chính thức debut, ắt hẳn sẽ có thêm nhiều thông tin thú vị về các thành viên trong nhóm nữa. Hãy tiếp tục theo dõi tinsaohan.com mỗi ngày để đón chờ những thông tin về idol Kpop mà bạn đang thần tượng nhé!