Tin sao Hàn

Profile nhóm ILY:1: Elva, Ririka, Hana, Rona, Nayu và Ara

Profile nhóm ILY:1 - nhóm nữ trực thuộc công ty FCENM Entertainment vừa ra mắt vào tháng 3 năm 2022 đang được công chúng quan tâm, chú ý.

#duhi #AiSaiAiDung #vitminyan #ThayCung #bestyeu #OThayCung #YANCam #100Yeu #YANNews #tinting
Profile nhóm ILY:1: Elva, Ririka, Hana, Rona, Nayu và Ara

Profile nhóm ILY:1 với 6 thành viên xinh đẹp: Elva, Ririka, Hana, Rona, Nayu và Ara có gì thú vị? Hãy cùng Tin sao Hàn tìm hiểu về nhóm nhạc tân binh vừa ra mắt này nhé! 

Thông tin về nhóm ILY:1

Nhóm nhạc ILY:1 là nhóm nhạc trực thuộc quyền quản lí của công ty FCENM Entertainment và đã chính thức debut vào ngày 15 tháng 3 năm 2022. Nhóm có 6 nữ thành viên lần lượt là Ara, Hana, Elva, Nayu, Ririka và Rona. Đây là girlgroup có khá nhiều thành viên là các cựu thực tập sinh trong chương trình Girls Planet 999. 

Nhóm ILY:1 

1/ Tiểu sử Nayu - Leader, Main Vocalist của nhóm ILY:1

Tên thật: Kim Yewon

Nghệ danh: Nayu

Ngày sinh: ngày 23 tháng 7 năm 2002

Cung hoàng đạo: Sư Tử

Quốc tịch: Hàn 

Nayu là thành viên thứ 5 trong nhóm được giới thiệu với công chúng vào ngày 9 tháng 1 năm 2022. Dù số đo về chiều cao của cô chưa được công bố nhưng theo profile nhóm ILY:1, mỹ nhân này chính là người có chiều cao khiêm tốn nhất nhóm. Leader của nhóm ILY:1 có niềm đam mê dành cho ca hát và cô đã luôn mơ về việc được trở thành 1 idol nổi tiếng từ những năm đầu trung học. Cô nàng cũng có thể nói được tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Hàn. Nayu có thể chơi được guitar và đã từng là thí sinh trong chương trình Girls Planet 999. 

Nayu là leader của nhóm 

2/ Tiểu sử Hana - Main Dancer, Vocal của nhóm ILY:1

Tên thật: Hayase Hana

Nghệ danh: Hana

Ngày sinh: ngày 27 tháng 2 năm 2000

Cung hoàng đạo: Song Ngư

Chiều cao: 165 cm

Quốc tịch: Nhật 

Hana là cựu thí sinh của show Girls Planet 999. Không chỉ vậy, cô cũng từng là thành viên của nhóm nhạc nữ Nhật Bản có tên là Orange Latte nhưng nhóm đã tan rã. Khả năng vũ đạo được xem là điểm nhấn của Hana. Nữ idol này và 1 thành viên khác trong nhóm là Rona đã từng có khoảng thời gian sống cùng nhau sau chương trình Girl Planet 999. Chính vì vậy mà Rona có sự quan tâm đặc biệt dành cho Hana, mỗi khi cô buồn bã thì Rona chính là người đầu tiên nhận ra và hỏi han. Hana và Ririk cũng đã từng thực tập cùng nhau trong 2 năm. 

Hana rất thích vẽ 

3/ Tiểu sử Ara - Vocalist của nhóm ILY:1

Tên thật: Lee Yoon Ji

Nghệ danh: Ara

Ngày sinh: ngày 23 tháng 1 năm 2002

Cung hoàng đạo: Bảo Bình 

Chiều cao: 158 cm

Quốc tịch: Hàn

Ara cũng từng tham gia vào chương trình Girls Planet 999. Biệt danh của cô là Yunkki và Pink Princess Ara. Cô nàng cũng là bạn bè với Yedam của TREASURE’s, Yejin của KEP1ER và influencer Kim Kyujong. Mỹ nhân này còn biết chơi trống. vào thời gian rảnh, Ara thường vẽ. 

Ara có thể chơi được trống 

>> Xem thêm: Profile nhóm H1-KEY: Sitala, Seoi, Riina, Yel

4/ Tiểu sử Rona - Vocalist của nhóm ILY:1 

Tên thật: Zhāng Jìng

Tên tiếng Hàn: Chang Ching

Nghệ danh: Rona

Ngày sinh: ngày 5 tháng 6 năm 2002

Cung hoàng đạo: Song Tử

Chiều cao: 165 cm

Quốc tịch: Đài Loan

Rona cũng là thí sinh trong chương trình Girls Planet 999. Theo như profile nhóm ILY:1, Rona rất giàu năng lượng và luôn mang đến bầu không khí tích cực cho cả nhóm. Sở thích của idol Kpop này là ca hát, nhảy và ăn uống. Dù ăn rất nhiều nhưng cô nàng vẫn không hề tăng cân.

Rona luôn giàu năng lượng tích cực 

>> Có thể bạn bỏ lỡ: Profile nhóm T.A.N: Im Jooan, Lee Jaejun, Lee Changsun, Im Jooan, Kim Hyunyeop, Kim Jiseong, Bang Taehoon, Seo Sunghyuk

5/ Tiểu sử Ririka - Lead Vocalist của nhóm ILY:1

Tên thật: Kishida Ririka

Nghệ danh: Ririka

Ngày sinh: Ngày 2 tháng 7 năm 2002

Cung hoàng đạo: Cự Giải

Chiều cao: 162 cm

Quốc tịch: Nhật Bản

Ririka cũng là cựu thành viên của nhóm nhạc Nhật Orange Latte và cựu thí sinh của Girls Planet 999. Điểm nhấn ngoại hình của cô chính là 4 lúm đồng tiền xinh xắn. Ririka có thể múa ballet cổ điển khi đã tập múa ballet kể từ năm lên 3. Nữ idol gốc Nhật này còn có nuôi 2 chú hamster tên là Yuki-chan và Pyo-chan. Theo như lời Nayu, có lẽ Ririka chính là đại diện nhan sắc cho nhóm ILY:1.

Ririka có nuôi 2 chú hamster 

6/ Tiểu sử Elva - Rapper, Maknae của nhóm ILY:1

Tên thật: Lee Yonghwa

Nghệ danh: Elva

Ngày sinh: Ngày 5 tháng 5 năm 2003

Cung hoàng đạo: Kim Ngưu

Quốc tịch: Hàn 

Elva chính là thành viên cuối cùng của nhóm được tiết lộ với công chúng vào ngày 11 tháng 1 năm 2022. Dù mang quốc tịch Hàn nhưng Elva lại không nói tiếng Hàn quá tốt. Nguyên nhân là vì cô và gia đình đã sống ở Đài Loan rất lâu và nói tiếng Quan thoại Đài Loan. Thật bất ngờ khi cô là em út của nhóm nhưng lại được cho là người cao nhất nhóm. Tính cách của Hana và Elva có nhiều điểm tương đồng nhau, đó cũng là lí do khiến họ nhanh chóng thân thiết cùng nhau. 

Elva là em út của nhóm 

>> Đừng bỏ lỡ: Profile nhóm LE SSERAFIM: Garam, Eunchae, Sakura, Yunjin, Chaewon và Kazuha

Trên đây là thông tin về profile nhóm ILY:1 và tiểu sử từng thành viên trong nhóm nhạc này. Những thông tin khác về girlgroup này và các idol Kpop mà bạn yêu quý đều sẽ được cập nhật đầy đủ trong thời gian tới nên bạn hãy theo dõi tinsaohan.com mỗi ngày nhé!