Tin sao Hàn

Profile Kang Jong Hyun - Bạn trai Park Min Young

Kang Jong Hyun là ai? Bạn trai của Park Min Young có hồ sơ như thế nào? Được biết, anh có quá khứ tai tiếng, từng thực hiện nhiều vụ lừa đảo, và bị kết án 3 năm quản chế.

#TinNayTrending #YANCam #loaphuong #100Yeu #YANNews #duhi #AiSaiAiDung #ThayCung #bestyeu #OThayCung
Profile Kang Jong Hyun - Bạn trai Park Min Young

Kang Jong Hyun - bạn trai Park Min Young sinh năm 1982, là một đại gia mới nổi trong giới nhà giàu Hàn Quốc. Mới đây, anh được Knet chú ý nhiều hơn khi Dispatch tung ảnh hẹn hò của anh với nữ diễn viên Park Min Young.

Được biết, anh sở hữu biệt thự ở Hannam-dong và có nhiều siêu xe như Bentley, Rolls Royce, Maybach SUV,... Ngoài ra, Kang Jong Hyun còn tặng Park Min Young một chiếc Lamborghini Urus màu vàng, và hàng loạt đồ hiệu đắt tiền khác.

Kang Jong Hyun hẹn hò Park Min Young
Kang Jong Hyun tặng Park Min Young siêu xe

Kang Jong Hyun là ai?

Theo Dispatch, Kang Jong Hyun hiện đang là chủ tịch tại các công ty lớn như Vidente, Inbiogen, Bucket Studio và Bithumb Live.

Đối với một người có khối tài sản lớn như Kang Jong Hyun, thì anh sống khá ẩn dật. Tuy nhiên, trong trường hợp này, anh sống ẩn dật không phải vì không hám danh lợi, mà vì những phi vụ mờ ám, lừa đảo mà anh từng thực hiện.

Bạn trai Park Min Young hầu như chỉ sử dụng tên giả. Khi Dispatch liên hệ với Vidente và Inbiogen và hỏi về vị chủ tịch này, thì họ đều do dự với câu trả lời của mình: "Chủ tịch Kang Jong Hyun? Đó là ai? Ở đây chỉ có chủ tịch Kang Ji Yeon."

Chỉ có Kang Ji Yeon, em gái Kang Jong Hyun, chủ tịch của Vidente và Inbiogen, là được công khai với công chúng.

Kang Jong Hyun hiện đang sống ẩn mình trong một biệt thự sang trọng, đi siêu xe, đeo đồng hồ đắt tiền và hưởng thụ cuộc sống xa hoa.

Kang Jong Hyun là ai
Kang Jong Hyun sống trong biệt thự sang trọng ở Hannam-dong

>>> Xem thêm: 6 sao hàn sở hữu Penthouse: Jang Dong Gun “chốt đơn” 16 tỷ won

Tiểu sử Kang Jong Hyun: Quá khứ gian lận, lừa đảo, vay tiền

Kang Jong Hyun đã theo học một trường đại học ở Gangwon-do, nhưng đã bỏ học. Năm 2010, anh và cha thành lập công ty D Olleh Communications để bán điện thoại di động ở Gwangju.

Kang Jong Hyun cũng điều hành một chi nhánh của KT mobile và cung cấp điện thoại di động cho các cửa hàng khác.

Từ năm 2013 - 2014, Kang Jong Hyun dính líu đến một vụ lừa đảo, chiếm đoạt khoảng 3,5 tỷ won (khoảng 2,45 triệu USD) của A Capital Group bằng cách làm giả sổ sách. Theo đó, anh bị buộc tội gian lận và giả mạo tài liệu cá nhân.

Tòa án Seoul đã kết án Kang Jong Hyun 3 năm quản chế. Trong thời gian đó, nếu anh vi phạm quản chế thì sẽ bị phạt 2,5 tù giam. Ngoài ra, anh còn bị phạt thêm 80 giờ lao động công ích.

Từ 2014-2015, Kang Jong Hyun tiếp tục thực hiện một kế hoạch vay nợ khác. Thông qua công ty tài chính A, anh đã vay gián tiếp 33,2 tỷ won (khoảng 23,3 triệu USD) bằng cách phát hành trái phiếu. Trong quá trình này, anh đã vay thêm 9 tỷ won (khoảng 6,31 triệu USD) bằng cách lợi dụng kẽ hở trong cách vận hành của công ty tài chính này.

Năm 2016, Kang Jong Hyeon bị buộc tội lừa đảo và kết án tù giam. Theo đó, công ty tài chính A liên tục đòi nợ, nhưng Kang Jong Hyun không có dấu hiệu trả.

Năm 2020, Kang Jong Hyun đột nhiên xuất hiện với 23 tỷ won và thâu tóm Bithumb và 3 công ty được niêm yết trên KOSDAQ (Vidente, Inbiogen, Bucket Studio). Động thái của anh đã thu hút chú ý của Dispatch.

Câu hỏi được đặt ra là: Kang Jong Hyun đã kiếm được 23 tỷ won từ đâu?

tiểu sử Kang Jong Hyun - tài sản
Bộ sưu tập siêu xe đắt tiền của Kang Jong Hyun

Kang Jong Hyun và 23 tỷ won bí ẩn

Vào tháng 08/2020, công ty Initial xuất hiện trên Thị trường Sáp nhập và Mua bán. Chủ sở hữu của Initial là Kang Ji Yeon, em gái của Kang Jong Hyun. Cô ta có 100% cổ phần trong công ty và Dispatch khẳng định đây là công ty ma.

Việc đầu tiên của Initial là mua lại cổ phần của Hiệp hội đầu tư Bit Galaxia 1. Sau đó, với 23,0 tỷ won (khoảng 16,1 triệu USD), họ đã mua Vidente, Inbiogen và Bucket Studio.

23,0 tỷ won (khoảng $ 16,1 triệu USD), liệu đó có phải là tiền của Kang Ji Yeon?

Kang Ji Yeon sinh năm 1984 và cô là Giám đốc điều hành của công ty IT Mart - một công ty cung cấp phụ kiện điện thoại di động cho các quán cafe và các cửa hàng khác.

IT Mart ghi nhận doanh thu ₩ 4,7 tỷ won trong năm 2018. Lợi nhuận là 70 triệu won. Tuy nhiên, Kang Ji Yeon và Kang Jong Hyun bằng cách nào đó vẫn tìm ra được 23,0 tỷ won.

hồ sơ lừa đảo Kang Jong Hyun
Kang Jong Hyun kiếm 23 tỷ won từ đâu?

>>> Đừng bỏ lỡ: Một nhóm nhạc Kpop có những vai trò, vị trí nào?

Kang Jong Hyun làm gì trong giai đoạn 2016 - 2019?

Theo một số nguồn thông tin ẩn danh, Kang Jong Hyun đã sang Thái Lan và điều hành 1 công ty nghỉ dưỡng từ năm 2016. Tuy nhiên, công việc kinh doanh cụ thể là gì vẫn là 1 bí ẩn.

Năm 2018, Kang Jong Hyeon thường xuyên lui tới một club ở Gangnam với tư cách VVVIP. Mặc dù không rõ nguồn tiền của anh từ đâu nhưng anh sẵn sàng chi 100 triệu won (khoảng 70.000 USD) cho 1 chai rượu sâm banh trong 1 đêm.

Dispatch còn tìm thấy nhiều bằng chứng cho lối sống xa hoa, và các chi tiền mạnh tay của Kang Jong Hyun. Dispatch còn tìm được 2 tài khoản Instagram của anh với cái tên #Jasper.

Đáng chú ý, Kang Jong Hyun vẫn giữ mối quan hệ với các nhân viên ở club này. Theo đó, họ đã nghỉ việc và trở thành quản lý tại các nhà hàng của Kang Ji Yeon ở Cheongdam-dong.

Những nhân viên này cũng được tìm thấy trong danh sách nhà đầu tư của Inbiogen và Vidente. Thậm chí, có một nhân viên đã đầu tư hơn 9 tỷ won (khoảng 6,31 triệu USD) ở vòng gọi vốn đầu tiên của Initial.

Một nguồn thông tin ẩn danh cho biết thêm, bạn trai Park Min Young cũng có mối quan hệ mật thiết với xã hội đen ở Seongnam. Thậm chí, một người thuộc tổ chức xã hội đen này khẳng định biết rất rõ Kang Jong Hyun.

Kang Jong Hyun - bạn trai Park Min Young
Buổi sinh nhật xa hoa được Kang Jong Hyun đăng tải trên Instagram

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được về Kang Jong Hyun - bạn trai Park Min Young. Theo dõi tinsaohan.com để cập nhật tin tức mới nhất về các idol Kpop.