Tin sao Hàn

Dàn diễn viên phim "Bỗng Dưng Trúng Số" 2022

Chi tiết về dàn diễn viên phim Bỗng Dưng Trúng Số: Go Kyung-pyo, Lee Yi-kyung, Eum Moon-suk, Park Se-wan, Kwak Dong-yeon, Lee Soon-won, Kim Min-ho, Yoon Byung-hee.

#bestyeu #vitminyan #duhi #BKY #tinting #YANCam #100Yeu #ThayCung #AiSaiAiDung #loaphuong
Dàn diễn viên phim "Bỗng Dưng Trúng Số" 2022

"Bỗng Dưng Trúng Số" là bộ phim Hàn Quốc đang "làm mưa làm gió" tại các phòng vé Việt Nam. Bộ phim tạo ra tình huống vô cùng "khó" khi tờ vé số trúng độc đắc của người lính Hàn Quốc vô tình lọt vào tay người lính Triều Tiên. Cuộc gặp gỡ hài hước giữa họ đã tạo nên doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam. Cùng khám phá dàn diễn phim "Bỗng Dưng Trúng Số" ngay dưới đây!

1/ Go Kyung-pyo trong vai Park Chun-woo

Dàn diễn viên phim "Bỗng Dưng Trúng Số"  park chun woo
Nhân vật “Park Chun-woo” trong phim “Bỗng Dưng Trúng Số”

Go Kyung-pyo sinh ngày 11/06/1990, là một diễn viên người Hàn quốc. Anh gây ấn tượng với khán giả trong bộ phim truyền hình "Reply 1988", và sau đó các vai chính trong phim "Muôn kiểu ghen tuông" (2016) và "Vũ khí nhà văn" (2017).

Dàn diễn viên phim "Bỗng Dưng Trúng Số"  go kyung woo
Chân dung diễn viên Go Kyung-pyo
go kyung wooo
Go Kyung-pyo được khán giả công nhận qua nhiều bộ phim

Xuất hiện trong phim "Bỗng Dưng Trúng Số", Go Kyung-pyo đảm nhận vai "Chun-woo" - một chàng lính Hàn Quốc vô tình nhặt được vé số trúng giải độc đắc trị giá 5,7 triệu USD, nhưng đã vô tình để lạc mất vào tay chàng lính Triều Tiên. "Chun-woo" đã có một hành trình "ra nước mắt" để giành lại tiền tài có thể mang lại cuộc sống mà anh hằng mơ ước.

>>> Xem thêm: Một nhóm nhạc Kpop có những vai trò, vị trí nào?

2/ Lee Yi-kyung trong vai Ri Young-ho

Dàn diễn viên phim "Bỗng Dưng Trúng Số"  ri young ho
Nhân vật “Ri Young-ho” trong phim “Bỗng Dưng Trúng số”
Dàn diễn viên phim "Bỗng Dưng Trúng Số"  lee yi kyung
Chân dung diễn viên Lee Yi-kyung 

Lee Yi-kyung (sinh ngày 08/01/1989) bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2011. Anh lần đầu tiên được khán giả công nhận là khi đóng vai phụ trong các phim truyền hình "Vì sao đưa anh tới" (2013) và "Hậu duệ mặt trời" (2016).

Lee Yi-kyung trở nên nổi tiếng sau khi diễn một vai hài hước trong phim "Cặp đôi vượt thời gian", và lần đầu tiên được chọn vào vai chính trong phim "Nhà Trọ Waikiki".

lee yi kyung
 Lee Yi-kyung bắt đầu đi diễn từ năm 2011

Trong phim "Bỗng Dưng Trúng Số", Lee Yi-kyung vào vai chàng lính Triều Tiên Yong Ho, người vô tình nhặt được tờ vé số độc đắc, nhưng không thể sang Hàn Quốc để lĩnh thưởng.

3/ Park Se-wan trong vai Ri Yeon-hee

Dàn diễn viên phim "Bỗng Dưng Trúng Số"  ri yeon hee
Ri Yeon-hee - bóng hồng duy nhất trong phim
Dàn diễn viên phim "Bỗng Dưng Trúng Số"  park sewan
Nữ diễn viên Park Se-wan 

Park Se-wan (sinh ngày 24/09/1994), cô nàng bắt đầu diễn xuất vào năm 2016 trong bộ phim ngắn đặc biệt "The Red Teacher" của đài KBS2. Cô bắt đầu được chú ý nhiều hơn vào năm 2017 với các vai phụ trong bộ phim học đường "School" (2017) và phim hài lãng mạn "Tôi không phải Robot" (2017).

park sewan
Park Se-wan bắt đầu diễn xuất vào năm 2016

Trong dàn diễn viên phim “Bỗng Dưng Trúng Số”, thì Park Se-wan hóa thân thành em gái của Young-ho - Ri Yeon-hee, một người lính xinh đẹp, quyến rũ trong quân đoàn Bắc Triều Tiên phụ trách các chương trình phát thanh tuyên truyền tới Hàn Quốc.

>>> Đừng bỏ lỡ: 6 sao hàn sở hữu Penthouse: Jang Dong Gun “chốt đơn” 16 tỷ won

4/ Kwak Dong-yeon trong vai Kim Man-cheol

Dàn diễn viên phim "Bỗng Dưng Trúng Số"  kwak dong yeon
Kwak Dong-yeon

Kwak Dong-yeon (sinh ngày 19/03/1997), anh xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình "Gia Đình Chồng Tôi" vào năm 2012, bộ phim giúp anh nhận được giải "Nam diễn viên trẻ xuất sắc nhất" tại "Giải thưởng phim truyền hình Hàn Quốc".

Sau đó, anh đóng vai chính trong "Adolescence Medley" (2013), "Nông dân hiện đại" (2014) và năm 2016, anh được khán giả đón nhận với bộ phim cổ trang "Mây hoạ ánh trăng".

kwak dong yeon trong mây họa ánh trăng
Kwak Dong-yeon trong phim cổ trang “Mây họa ánh trăng”

Anh cũng được biết đến với các vai diễn trong "Vincenzo" (2021) và "Big Mouth" (2022).

Dàn diễn viên phim "Bỗng Dưng Trúng Số"
Kwak Dong-yeon trong vai Jerry phim “Big Mouth”

Tham gia đóng phim "Bỗng Dưng Trúng Số", diễn viên Kwak Dong-yeon đảm nhận vai "Man-cheol", một quan sát viên thuộc lực lượng mặt trận Hàn Quốc với tính cách khá ngốc nghếch.

5/ Eum Moon-suk trong vai Đại úy Kang Eun-pyo

diên viên phim bỗng dưng trúng số - Eum Moon-suk
Eum Moon-suk

Eum Moon-suk (sinh ngày 07/12/1982), còn được biết đến với nghệ danh SIC, anh được biết đến qua các vai diễn trong phim truyền hình "Linh mục nhiệt huyết" (2019), "Backstreet Rookie" (2020) và "Xin Chào, Tôi Ơi!" (2021), và "Ngoài vòng pháp luật" (2022).

Trong dàn cast “Bỗng Dưng Trúng Số", Eum Moon-seok được chọn làm Đại úy Kang, người hỗ trợ đắc lực trong việc tìm kiếm vé số của nhân vật "Chun-woo".

6/ Lee Soon-won trong vai Choi Seung-il

dàn cast bỗng dưng trúng số Lee Soon-won
Lee Soon-won

Lee Soon-Won sinh ngày 19/02/1983, là một diễn viên nam Hàn quốc. Anh từng góp mặt trong các bộ phim như "Sunday League" (2022), "I Can Only See" (2021), "Idol" (2019),...

Lee Soon-won đảm nhận vai "Seung-il", một cố vấn chính trị Bắc Triều Tiên, một người giúp đỡ đã "Yong-ho" trong phim, và Kim Min-ho, một diễn viên vui tính đã ghi dấu ấn trong bộ phim 'Swing Kids ', đảm nhận vai' Cheol-jin ', một người lính cao cấp của Triều Tiên chuyên tấn công Hàn Quốc.

7/ Kim Min-ho trong vai Cheol-jin

diễn viên Kim Min-ho
Kim Min-ho

Kim Min-ho (sinh ngày 09/01/1990), là một diễn viên hài người Hàn Quốc, từng gây dấu ứng trong bộ phim "Swing Kids (2018).

Tham gia "Bỗng Dưng Trúng Số", anh vào vai Cheol-jin, một người lính cấp cao tại Triều Tiên, chuyên tham gia các cuộc tấn công Hàn Quốc.

8/ Yoon Byung-hee trong vai Kim Gwang-cheol

bỗng  dưng trúng số -  Yoon Byung-hee
 Yoon Byung-hee

Yoon Byun He sinh ngày 07/12/1981, xuất hiện lần đầu tiên với vai trò diễn viên từ năm 2008. Anh đã tham gia đóng nhiều phim trên cả màn ảnh rộng và màn ảnh nhỏ, bao gồm "Hot Stove League" (2019), và  “Stove League: The Real” (2020).

Trên đây là dàn diễn viên phim Bỗng Dưng Trúng Số đang gây “sốt” tại các phòng vé Việt Nam. Bạn yêu thích bộ phim chiếu rạp hài hước này không? Theo dõi tinsaohan.com để cập nhật tin mới nhất về làng giải trí Hàn Quốc.