Tin sao Hàn

9 ảnh chế BTS trở thành hiện thực

Cùng xem qua những ảnh chế BTS trở thành hiện thực ngay dưới đây nhé! Có thể nói fandom ARMYs của BTS như thầy pháp khi những ảnh chế đều trở thành sự thật chỉ sau thời gian ngắn!

#tinting #100Yeu #TinNayTrending #YANCam #ThayCung #BKY #bestyeu #loaphuong #OThayCung #vitminyan
9 ảnh chế BTS trở thành hiện thực

Giữa fan và các idol luôn có liên kết đặc biệt, đôi khi nó được thể hiện mạnh mẽ qua những cách những cách gần như vượt qua sự hiểu biết thông thường.

Việc người hâm mộ chế ảnh các thần tượng không phải là điều mới mẻ, nhưng trường hợp của fandom ARMYs phải khiến cho người khác kinh ngạc, vì chỉ sau thời gian ngắn, những tấm ảnh này đều trở thành hiện thực. Cùng xem qua 9 ảnh chế BTS trở thành hiện thực ngay sau đây!

1/ RM phát biểu tại Nhà Trắng

Ban đầu, tấm ảnh chỉ là trò đùa của ARMYs rằng RM trở thành tổng thống ở Nhà Trắng. Mặc dù xuất phát từ mục đích mua vui, nhưng rõ ràng chỉ mất một khoảng thời gian, RM phát biểu tại nhà trắng đã trở thành sự thật. Điều này khiến fan không khỏi thích thú vô cùng.

Được biết, tháng 6 vừa qua, BTS đã được mời đến Nhà Trắng để phát biểu về việc anti người châu Á ở Mỹ

ảnh chế BTS trở thành hiện thực - RM
Ảnh chế (trái) RM phát biểu tại Nhà Trắng và ảnh thật (phải)

>>> Xem thêm: Những MV BLACKPINK có outfit đắt giá nhất

2/ Suga với kiểu tóc xoăn

Các ARMYs luôn cảm thấy thích thú mỗi khi BTS xuất hiện với kiểu tóc mới. Vì thế, một người hâm mộ đã chỉnh sửa ảnh của Suga với mái tóc xoăn dài, gợn sóng. Ngay khi tấm ảnh chế được đăng tải, các fan khác đều ngất ngây với diện mạo này.

Bất ngờ là vài tháng sau, nam rapper xuất hiện với kiểu tóc tương tự tại sân bay. Chẳng rõ sự trùng hợp này có phải là chủ ý của Suga hay không. Nhưng nếu đó là sự thật, thì Suga rất là chiều fan luôn đấy!

ảnh chế BTS trở thành hiện thực - Suga tóc xoăn
Ảnh chế (trái) Suga với mái tóc xù và ảnh thật (phải)

3/ Jungkook với phong cách Biker

Kể từ khi Jungkook có hình xăm và để tóc dài, người hâm mộ luôn đặc biệt thích chế ảnh badboy Jungkook theo phong cách bụi bặm.

Có lẽ mong ước của ARMYs đã thu hút chú ý của các nhân viên Big Hit, hoặc có lẽ nam idol đã có sự trùng hợp đến khó tin. Do đó, thế giới đã may mắn chứng kiến những hình ảnh thực tế của biker Jungkook sau khi tham gia buổi chụp hình theo chủ đề của BTS cho 2022 Season's Greetings.

ảnh chế BTS trở thành hiện thực - Biker Jungkook
Ảnh chế biker Jungkook (trái) và ảnh thật (phải)

4/ Ma cà rồng Jungkook

Có thể nói Jungkook là một trong những idol rất cưng chiều fan. Ai có thể nghĩ rằng tấm ảnh chế ma cà rồng Jungkook lại trở thành hiện thực?

Ngay khi đoạn teaser đầu tiên cho photo-folio của badboy Jungkook được tung ra, các ARMYs đã phải mất vài phút để tin tấm ảnh chế BTS trở thành hiện thực này!

ảnh chế BTS trở thành hiện thực - Jungkook vampire
Ảnh do fan chỉnh sửa (trái) và Jungkook trong teaser photo-folio (phải)

>>> Đừng bỏ lỡ: Dàn diễn viên phim "Bỗng Dưng Trúng Số" 2022

5/ J-Hope và kiểu tóc mullet

J-Hope khá thích nhuộm tóc, và thường để tóc ngắn hoặc cùng lắm chỉ hơi dài một chút.

Nhưng điều khiến người hâm mộ thích thú nhất không phải J-Hope với kiểu tóc mullet trở thành hiện thực, mà là sự trùng khớp từ kiểu dáng, màu tóc, độ dài của hình ảnh thực tế với hình ảnh do fan chỉnh sửa.

ảnh chế BTS trở thành hiện thực - J-hope với kiểu tóc mullet
Ảnh chế J-Hope với kiểu tóc mullet (trái) và ảnh thật (phải)

6/ Jimin mặc outfit cutout

Các ARMYs chỉ có thể mơ ước để được chứng kiến Jimin xuất hiện với tạo hình gợi cảm, với những trang phục cắt xẻ, và ngắm nhìn hình thể quyến rũ của nam idol. Nhưng khi Jimin cho người hâm mộ thấy diện mạo mới trong teaser photo-folio, các fan đã phải đổ gục trước bộ outfit da cutout này.

ảnh chế BTS trở thành hiện thực - Jimin với outfit cutout
Ảnh đã qua chỉnh sửa (trái) và ảnh thật (phải)

7/ Jungkook và Ariana Grande

Người hâm mộ thường có xu hướng photoshop những thần tượng mà họ yêu thích vào chung khung hình, và các ARMYs cũng không phải ngoại lệ. Thực tế, không ít lần ARMYs đã ghép ảnh Jungkook và Ariana Grande với nhau.

Vì thế, khi ảnh chụp thực tế của Jungkook và Ariana Grande được đăng tải, nhiều người tỏ ra nghi ngờ độ chân thực của nó, và cho rằng tấm ảnh đã được chỉnh sửa một cách khéo léo. Nhưng không, đó là ảnh thật 100% và được chụp tại hậu trường buổi biểu diễn của Ariana Grande.

ảnh chế BTS trở thành hiện thực - Jungkook và Arana Grande
Ảnh do fan ghép (trái) và ảnh thật sau hậu trường biểu diễn của Ariana Grande (phải)

8/ Cơ bụng của Jungkook

Vào năm 2013, Jungkook từng để lộ cơ bụng trong "No More Dream", nhưng sau đó cơ bụng của nam idol không hề xuất hiện lần nào nữa. Thế nên, vài fans đã quyết định đem cơ bụng của Jungkook trở lại bằng việc photoshop ảnh.

Sau đó, điều mà fan mong ước đã trở thành hiện thực khi Jungkook thể hiện ca khúc "FAKE LOVE".

ảnh chế BTS trở thành hiện thực - cơ bụng của Jungkook
Ảnh đã chỉnh sửa (trái) và ảnh thật (phải)

9/ Màu tóc của BTS

ảnh chế BTS trở thành hiện thực - Jin tóc tím
Jin từng được fan photoshop với mái tóc tím (trái), nhưng sau một thời gian, điều đó cũng trở thành hiện thực (phải)
ảnh chế BTS trở thành hiện thực - V tóc xanh
Ngoài Jin, V cũng từng được chỉnh ảnh với mái màu xanh dương (phải là ảnh thật)
ảnh chế BTS trở thành hiện thực - Jungkook tóc đỏ
Nhưng bất ngờ nhất có lẽ là Jungkook, anh hiếm khi nhuộm tóc của mình màu sáng, và đã 4 năm kể từ khi anh xuất hiện với mái tóc đỏ (ảnh thật: phải)
ảnh chế BTS trở thành hiện thực - BTS tóc đen
Năm 2018, các ARMYs từng chỉnh sửa khá nhiều ảnh BTS với toàn bộ thành viên đều tóc đen (trái). Và khi điều đó trở thành hiện thực trong lần comeback "Love Yourself: Tear", người hâm mộ gần như không tin rằng đó là ảnh thật (phải)

Trên đây là 9 ảnh chế BTS trở thành hiện thực mà chúng tôi tổng hợp được. Bạn bất ngờ với trường hợp nào nhất? Theo dõi tinsaohan.com để cập nhật tin tức mới nhất về các idol Kpop.

BTS