Tin sao Hàn

8 hậu trường sao Hàn đóng cảnh nóng gây bất ngờ khán giả

Theo dõi bài viết sau để tìm hiểu hậu trường sao Hàn đóng cảnh nóng của Kim Tae Ri, Song Ji Hyo, Lim Ji Yeon, và Han So Hee từng "đốt mắt" khán giả như thế nào nhé!

#ThayCung #YANCam #AiSaiAiDung #loaphuong #BKY #duhi #bestyeu #tinting #TinNayTrending #OThayCung
8 hậu trường sao Hàn đóng cảnh nóng gây bất ngờ khán giả

Ở xứ sở Kim Chi, những cảnh nóng thường bị đánh giá là phản cảm và không phù hợp với thuần phong mỹ tục nước này. Tuy nhiên, khi làm nghệ thuật, một số cảnh nhạy cảm là cần thiết để bộc lộ tâm lý nhân vật tốt nhất. Nhưng có những phân đoạn này, các diễn viên phải thực hiện như thế nào? Hãy theo dõi 8 hậu trường sao Hàn đóng cảnh nóng ngay dưới đây!

1/ Kim Tae Ri - The Handmaiden

The Handmaiden là một trong phim ảnh có cảnh nóng vô cùng táo bạo giữa hai nhân vật nữ. Có thể nói đây là một huyền thoại kinh điển của màn ảnh Hàn Quốc. Để thực hiện được cảnh quay này, cả ekip cần phải chuẩn bị vô cùng tỉ mỉ.

hậu trường cảnh nóng Kim Tae Ri
Cảnh nóng táo bạo trong phim The Handmaiden
hậu trường sao Hàn đóng cảnh nóng đốt mắt người xem
Kim Tae Ri đóng cảnh nóng bách hợp

 Nói về hậu trường sao Hàn đóng cảnh nóng, đạo diễn chia sẻm để Kim Tae Ri và Kim Min Hee làm quen với nhau, và bớt ngại ngùng khi quay, hai nữ diễn viên đã đóng thử với bối cảnh với quần áo vẫn trên người. Đồng thời, ekip sẽ quan sát, góp ý, và điều chỉnh.

hậu trường sao Hàn đóng cảnh nóng  kim tae ri the handmaiden
Cảnh nhạy cảm trên phim “đốt mắt” người xem

Về ghi hình, đoàn làm phim sử dụng camera đặc biệt, không cần điều khiển trực tiếp. Khi chính thức bấm máy, ekip sẽ điều chỉnh góc quay và ánh sáng, sau đó tất cả đều rời phim trường, kể cả quay phim và đạo diễn. Chỉ duy nhất một nữ nhân viên được ở lại để thu tiếng. Nhờ vậy, hai nữ diễn viên có thể thoải mái mà thực hiện cảnh quay của mình.

hậu trường sao Hàn đóng cảnh nóng the handmaiden
Hình tượng Kim Tae Ri trong The Handmaiden
hậu trường sao Hàn đóng cảnh nóng Kim Tae Ri
Cảnh nhạy cảm của Kim Tae Ri trong phim

>>> Xem thêm: 6 idol Kpop sexy, quyến rũ từ trong máu: Khó ai vượt qua Hyuna?

2/ Song Ji Hyo - Song Hoa Điếm

"Song Hoa Điếm" từng khuấy động màn ảnh rộng Hàn Quốc, và là tác phẩm khó quên trong suốt sự nghiệp của diễn viên Song Ji Hyo.

Theo chia sẻ của Song Ji Hyo, tất cả cảnh khỏa thân và giường chiếu đều do cô nàng thực hiện mà không cần đóng thế: "Tôi đã hết mình cho vai diễn trong suốt 9 tháng. Gần như tất cả cảnh quay nhạy cảm tôi đều phải đóng đi đóng lại đến 40 lần."

hậu trường Song Ji Hyo đóng cảnh nóng
Cảnh nóng Song Ji Hyo trong phim Song Hoa Điếm
Song Ji Hyo - hậu trường sao hàn đóng cảnh nóng
Song Ji Hyo đóng cảnh nóng tận 40 lần để hoàn thành
hậu trường sao hàn đóng cảnh nóng Song Ji Hyo
Song Ji Hyo bị chỉ trích khá nhiều vì độ “nóng”

Vì những phân đoạn nóng bỏng mắt này mà Song Ji Hyo bị chỉ trích khá nhiều, cho rằng cô ham nổi tiếng mà bất chấp phá vỡ hình tượng "ngọc nữ "trong sáng trong lòng khán giả.

Song Ji Hyo sau đó cũng phân trần, những cảnh nhạy cảm giúp khán giả hiểu hơn về sự phát triển cảm xúc và tâm lý của nhân vật. Bên cạnh đó, cô nàng cũng chú ý thể hiện nét biểu cảm trên mặt, chứ không phải đơn thuần chỉ đóng cảnh nóng.

Song Ji Hyo đóng cảnh nóng
Song Ji Hyo đóng cảnh nhạy cảm

3/ Lim Ji Yeon - Obsessed

"Obsessed" là phim điện ảnh đầu tiên mà Lim Ji Yeon đóng vai chính, và đây cũng là tác phẩm giúp tên tuổi của cô được tỏa sáng.

Cô nàng thực sự gây sốc khi sẵn sàng "cởi" để đóng 3 cảnh ân ái vô cùng táo bạo trên phim, đặc biệt là cảnh quay trên xe hơi.

hậu trường sao hàn đóng cảnh nóng Lim Ji Yeon
Lim Ji Yeon trong phim Obsessed

Những cảnh nóng trong phim đã trở thành đề tài tranh cãi của dư luận, song mỹ nhân họ Lim cũng khẳng định: "Phim không phải là những cảnh nóng trần trụi". Thực tế, Lim Ji Yeon chỉ lộ phần ngực và vòng eo trong thời gian rất ngắn.

Để làm tốt vai diễn mang tính cột mốc trong sự nghiệp, cô nàng không chỉ hy sinh trong những cảnh nhạy cảm, mà còn tìm đọc tài liệu lịch sử có liên quan đến phim, nhằm nuôi dưỡng cảm xúc để nhập vai.

Lim Ji Yeon - hậu trường sao hàn đóng cảnh nóng
Cảnh nóng trong phim của Lim Ji Yeon

>>> Có thể bạn quan tâm: 7 sao Hàn từng đến Việt Nam: Seung Hoon nhanh chóng "nhập gia tùy tục"

4/ Han So Hee - My name

Trong phim My Name, Han So Hee khiến khán giả choáng váng với cảnh nóng khá nặng đô. Để thực hiện cảnh quay này, Han So Hee buộc phải nude 100%. Đây được xem là cảnh quay táo bạo nhất trong suốt sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên.

han so hee hậu trường sao hàn đóng cảnh nóng
Han So Hee trong phim My Name

Ban đầu, Han So Hee cũng không hề biết sẽ có cảnh nóng trong quá trình ghi hình. Thế nhưng, sau khi nói chuyện với đạo diễn và biên kịch, cô nàng cũng đồng ý vì cho rằng đây là phân đoạn cần thiết để nhân vật có thể phát triển cảm xúc, và tâm lý tốt hơn.

hậu trường sao hàn đóng cảnh nóng của han so hee
Cảnh nóng của Han So Hee trong phim
hậu trường han so hee đóng cảnh nóng
Cảnh nóng bỏng mắt của nữ diễn viên

Trên đây là những hậu trường sao Hàn đóng cảnh nóng mà chúng tôi tổng hợp được. Bạn ấn tượng với phân đoạn nào nhất? Đừng quên theo dõi tinsaohan.com để cập nhật tin tức mới nhất về các idol Kpop.