Tin sao Hàn

6 sao Kpop giỏi ngoại ngữ có điểm top TOEIC cao: Taecyeon đạt 990!

Trong số sao Kpop giỏi ngoại ngữ có điểm top TOEIC, thì Taecyeon (2PM) gây ấn tượng mạnh nhất với số điểm tuyệt đối 990/990. Theo dõi bài viết sau để tìm hiểu chi tiết!

#AiSaiAiDung #ThayCung #tinting #100Yeu #bestyeu #OThayCung #duhi #loaphuong #TinNayTrending #YANCam
6 sao Kpop giỏi ngoại ngữ có điểm top TOEIC cao: Taecyeon đạt 990!

Một số thần tượng Kpop không chỉ được hâm mộ bởi tài năng ca hát, diễn xuất mà còn được ngưỡng mộ bởi thành tích học tập khủng. Theo đó, khả năng tiếng Anh và điểm số TOEIC của các thần tượng cũng được quan tâm. Dưới đây là 6 sao kpop giỏi ngoại ngữ có điểm top TOEIC cao!

*TOEIC, viết tắt của kỳ thi The Test of English for International Communications, là một trong những kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh phổ biến ở Hàn Quốc. Chứng chỉ này rất có giá trị trong nhiều tình huống, từ xin việc cho đến nhập học cao học.

6/ Siwan (ZE:A): TOEIC 820/990

Siwan đã chứng minh được khả năng hát, nhảy và diễn xuất của mình. Anh cũng cực kỳ thông minh khi đạt 820 điểm trong kỳ thi TOEIC. Đây là mức điểm khá cao, mặc dù lúc đó Siwan đang bận rộn với lịch trình của ZE:A và lịch diễn, nhưng cuối cùng anh vẫn làm rất tốt.

Như vậy, với sự quyến rũ, sức hút, và khả năng tiếng Anh của mình, Siwan nếu không theo đuổi sự nghiệp trong ngành giải trí, thì anh vẫn có thể làm tốt bất cứ công việc nào cần ngoại ngữ.

Siwan (ZE:A) giỏi ngoại ngữ
Siwan (ZE:A)
Siwan (ZE:A) có điểm toeic cao
Siwan (ZE:A) đạt 820/990 TOEIC

>>> Xem thêm: 7 sao Hàn từng đến Việt Nam: Seung Hoon nhanh chóng "nhập gia tùy tục"

5/ Hani (EXID): TOEIC 900/990

"Nữ hoàng Fancam" Hani từng gây sốt khi tiết lộ chỉ số IQ 145 trên sóng truyền hình.

Với trí thông minh của mình, Hani chỉ cần 2 tháng ôn luyện để đạt được số điểm TOEIC gần như tuyệt đối, 900/990.

Không chỉ là một sao Kpop giỏi ngoại ngữ tiếng Anh, Hani còn có thể giao tiếp bằng tiếng Trung và tiếng Nhật.

Hani (EXID) là sao kpop giỏi ngoại ngữ có điểm top toeic cao
Hani (EXID)
Hani (EXID) đạt 900 điểm trong kỳ thi toeic
Hani (EXID) không chỉ có IQ cao, mà còn giỏi ngoại ngữ

4/ RM (BTS): TOEIC 915/990

Nói đến sao Kpop có điểm top TOEIC cao, không thể không nhắc đến Rapper Monster của BTS. Anh từng đạt 850/990 trong kỳ thi TOEIC khi còn học cấp hai. Cho đến gần đây, anh thi lần 2 và khiến người hâm mộ choáng váng khi đạt được số điểm 915.

RM nói tiếng Anh rất tốt, và đó là một trong những lý do giúp BTS xâm nhập thị trường Mỹ. Nam idol từng có bài phát biểu bằng tiếng Anh tại Liên Hiệp Quốc, trở thành niềm tự hào của Kpop.

RM (BTS) là sao Kpop giỏi ngoại ngữ có điểm top toeic cao
RM (BTS) rất giỏi tiếng Anh

Ngoài ra, chỉ số thông minh của RM không chỉ được công nhận ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới. Thời trung học, RM nằm trong top 1,3% thí sinh có điểm thi cao nhất trong kỳ thi đại học dự bị quốc gia.

RM (BTS) giỏi ngoại ngữ, có điểm TOEIC 915
Trí thông minh của RM (BTS) được công nhận trong và ngoài nước

>>> Đừng bỏ lỡ: 6 idol Kpop sexy, quyến rũ từ trong máu: Khó ai vượt qua Hyuna?

3/ Inseong (SF9): TOEIC 935/990

Từng đi du học Anh một năm, nên trình độ tiếng Anh của Inseong là không thể nghi ngờ. Tuy nhiên, kinh nghiệm du học ngắn ngủi ấy không thể phủ nhận sự nỗ lực của anh khi đạt 935 điểm trong bài thi TOEIC. Để có được thành tích như thế, công sức và trí tuệ bỏ ra là rất lớn.

Thực tế cũng đã chứng minh, dường như không có gì Inseong không giỏi, và hoàn toàn xứng đáng trở thành một thành viên trong gia đình SF9.

Inseong (SF9) - sao Kpop giỏi ngoại ngữ có điểm top toeic cao
Inseong (SF9)
Inseong (SF9) là một trong những sao hàn giỏi ngoại ngữ
Inseong (SF9) gây ấn tượng với số điểm toeic 935

2/ Young K (DAY6): TOEIC 970/990

Young K là một nam thần tượng đa tài. Anh có thể hát, chơi nhạc cụ, rap, nhảy, và cũng rất thông minh! Trong bài kiểm tra TOEIC, Young K đã được số điểm ấn tượng 970.

Khả năng ngoại ngữ của anh còn được thể hiện qua những lần tự tin nói tiếng Anh trôi chảy, và đây cũng là một những sức hút của Young K.

Young K (DAY6) có điểm TOEIC cao 970
Young K (DAY6)
Young K (DAY6) - sao Kpop giỏi ngoại ngữ có điểm top toeic cao
Young K (DAY6) là một nam idol đa tài 

1/ Taecyeon (2PM): TOEIC 990/990

Sao Hàn có điểm TOEIC cao nhất là Taecyeon của 2PM. Trong kỳ thi của mình, anh đã đạt số điểm tối đa 990, và không ai có thể phủ nhận nó ấn tượng như thế nào!

Khả năng tiếng Anh của Taecyeon một phần đến từ kinh nghiệm 7 năm sống ở Mỹ. Mặc dù anh được sinh ra tại Busan, Hàn Quốc, nhưng sau đó anh đã phải theo gia đình sang định cư tại Massachusetts, Mỹ.

Taecyeon (2PM) - sao Kpop giỏi ngoại ngữ có điểm toeic cao
Taecyeon (2PM)

Số điểm tuyệt đối này thực sự gây bất ngờ vì một idol KPop như Taecyeon có lịch trình rất dày đặc. Ngoài ra, sự thông minh của anh cũng thể hiện qua các hoạt động trong nhóm 2PM và qua các hoạt động diễn xuất.

Taecyeon (2PM) - sao Kpop giỏi ngoại ngữ với số điểm TOEIC tuyệt đối
Taecyeon (2PM) đạt số điểm tuyệt đối trong kỳ thi TOEIC

Trên đây là 6 sao Kpop giỏi ngoại ngữ có điểm top TOEIC cao! Bạn có yêu thích thần tượng nào trong danh sách này không? Đừng quên theo dõi tinsaohan.com để cập nhật những tin tức mới nhất về các idol Hàn Quốc nhé!