Tin sao Hàn

3 PD nổi tiếng nhất Hàn Quốc: Làm chương trình nào ăn khách chương trình đó

3 PD nổi tiếng nhất Hàn Quốc này được mệnh danh là siêu "mát tay". Họ tạo dựng được một kịch bản hấp dẫn và thành công phát triển tài năng thực tế của nhiều sao Hàn.

#duhi #vitminyan #ThayCung #YANNews #bestyeu #BKY #loaphuong #OThayCung #tinting #TinNayTrending
3 PD nổi tiếng nhất Hàn Quốc: Làm chương trình nào ăn khách chương trình đó

PD là gì? PD là viết tắt của cụm từ Primary Director (Giám đốc sản xuất). Những người giữ vai trò này chịu trách nhiệm lớn nhất trong một trương chình hay một bộ phim mà mình tham gia sản xuất. Chất lượng của tác phẩm có hay khong phần lớn đến từ PD.

1. 3 PD nổi tiếng nhất Hàn Quốc: Na Young Suk

Na Young Suk là một trong những ngôi sao Hàn Quốc quyền lực nhất và tạo dựng được tên tuổi của mình khi gia nhập vào đài truyền hình nổi tiếng KBS năm 2001. Với sự nhạy bén, tinh tế của mình vị đạo diễn sinh năm 1976 đã tạo dựng được một “đế chế” trong mảng truyền hình giải trí và thành công trở thành PD đắt giá nhất xứ Hàn.

Na Young Suk là một trong những người làm nghệ thuật quyền lực nhất Hàn Quốc

 Nhắc đến chương trình của Na Young Suk, khán giả sẽ nhớ ngay đến những cái tên siêu nổi tiếng như: 1 Night 2 Days, New Journey to the West, Grandpas Over Flowers, Three Meals a Day ,… Những chương trình do nam đạo diễn sản xuất đều rất gần gũi với người xem, những tình huống hài hước diễn ra vô cùng tự nhiên và thường xuyên. PD Na Young Suk còn được khen mát tay khi những ngôi sao tham gia chương trình của ông đều nổi tiếng hơn so với ban đầu.

>> Đừng bỏ lỡ: 7 nhóm nhạc nam hài hước nhất Kpop: Đi đến đâu gieo rắc tiếng cười đến đó

2. 3 PD nổi tiếng nhất Hàn Quốc: Kim Tae Ho

PD Kim Tae Ho thuộc Top ngôi sao hạng A Hàn Quốc là nhân vật gắn liền với tên tuổi của MC quốc dân Yoo Jae Suk. Những ngày đầu tiên bước chân vào đào truyền hình MBC, Kim Tae Ho được tin tưởng phụ trách chương trình Infinity Challenge và dần biến nó trở thành chương trình thực tế nổi tiếng bật nhất xứ Hàn không thể thiếu vào mỗi tối thứ 7.

Kim Tae Ho được biết đến là một MC quốc dân của Hàn Quốc

Thử Thách Cực Đại được công nhận là "chương trình tạp kỹ thực tế đầu tiên" của Hàn Quốc, vì chương trình không có một định dạng và nội dung nhất định so với các chương trình truyền hình bấy giờ. Những thử thách chương trình đưa ra thường hơi ngớ ngẩn và vô lý, không thể thực hiện nên khá phù hợp với khía cạnh hài hước hơn là thực tế. Mục tiêu của chương trình là 3-D: Dirty (bẩn bựa), Dangerous (nguy hiểm), và Difficult (khó khăn). Chính sự sáng tạo không ngừng của Kim Tae Ho cùng sự lăn xả hết mình của các thành viên đã biến Infinity Challenge trở thành “huyền thoại” của làng giải trí xứ sở Kim Chi.

3. 3 PD nổi tiếng nhất Hàn Quốc: Shin Won Ho

Nếu ở trên là 2 PD ở mảng truyền hình thực tế thì “chốt sổ” danh sách này là một vị Ngôi sao hạng A xứ Hàn trứ danh trong mảng phim ảnh. Nếu yêu thích phim Hàn, ắt hẳn bạn không thể không biết đến chuỗi siêu phẩm: Reply (1997, 1994, 1988), Hospital playlist (1,2),… rồi nhỉ!

Top Comment] Shin Won Ho PD nói về dự án tiếp theo | Reply 1988
Shin Won Ho là ngôi sao trứ danh trên các bộ phim truyền hình

Điểm chung của các tác phẩm mà Shin Won Ho sản xuất chính là những thông điệp tích cực đến từ những người tưởng chừng như vô cùng bình thường trong xã hội. Các bộ phim của ông đã giúp không ít người cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn sau khi xem. Và chính điều đó đã giúp vị PD này mang về vô số giải thưởng lớn nhỏ cùng sự yêu mến từ nhiều người hâm mộ phim Hàn.

Vừa rồi là danh sách 3 PD nổi tiếng nhất Hàn Quốc, bạn đã xem được bao nhiêu chương trình của họ? Hy vọng bạn đọc đã có những thông tin cần thiết qua bài viết này. Nhớ theo dõi tinsaohan.com mỗi ngày để cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn nhé!

>> Xem thêm: 7 thần tượng Hàn có tính cách 4D cực kỳ thu hút